Welcome Center at NEISD

Refugee School Impact Program

Khám phá một không gian chào đón dành cho những người mới đến với cộng đồng San Antonio, mang đến một môi trường học tập hòa nhập, thu hút sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ. Trung tâm Chào mừng NEISD tạo cơ hội cho học sinh tị nạn và xin tị nạn phát triển và thành công trong học tập khi chúng tôi nuôi dưỡng một không gian an toàn và tôn trọng trong khi cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong giáo dục đảm bảo rằng học sinh phát triển mạnh trong môi trường hỗ trợ của chúng tôi.

Bằng cách tập trung vào việc tham gia lớp học, chúng tôi giúp học sinh mới đến có thể tự tin tham gia vào chương trình giảng dạy ở cấp lớp, đồng thời giúp các em tiếp thu kiến ​​thức cần thiết và trau dồi kỹ năng trong việc điều hướng môi trường học đường. Hãy ghé thăm Trung tâm Chào mừng NEISD và tận mắt trải nghiệm tác động phát triển của sự lãnh đạo và hỗ trợ của chúng tôi trong việc định hình tương lai tươi sáng cho tất cả người học.

Hãy chắc chắn về điều đó. Tôi có thể giúp bạn có được một công việc tuyệt vời.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Của Chúng Tôi

Hỗ trợ đăng ký

Chúng tôi giúp các gia đình tị nạn và xin tị nạn có con chuyển tiếp đến trường để mọi gia đình đều cảm thấy mình thuộc về NEISD.

Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đăng ký

Hỗ trợ hoàn thành các mẫu đăng ký tiêu chuẩn

Tổng quan về chính sách của học khu và chi tiết về lịch học, giờ học, nội quy kỷ luật và thông tin liên quan

Hỗ trợ học tập

Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sinh viên có được chỗ ở thích hợp trong lớp phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Dịch vụ biên dịch và phiên dịch thông qua đội ngũ Hỗ trợ viên song ngữ của chúng tôi

Sàng lọc và công nhận người học tiếng Anh tiềm năng

Xem xét hồ sơ bảng điểm và đánh giá học tập

Hội thảo và sự kiện giáo dục

Tư vấn không chính thức về việc sẵn sàng vào đại học và nghề nghiệp

Quan hệ đối tác cộng đồng

Trung tâm Chào mừng tích cực hợp tác với các tổ chức địa phương để cung cấp các cơ hội học tập dựa vào cộng đồng dễ dàng tiếp cận cho sinh viên.

CHEF: Giáo dục ẩm thực và dinh dưỡng thực hành

UT Health: Những cuộc gặp gỡ và tiếp xúc của ngành chăm sóc sức khỏe

The Tobin Center: Giáo dục và tham gia nghệ thuật biểu diễn

Về chúng tôi

since 2004

Trung tâm Chào mừng tại NEISD nuôi dưỡng một môi trường học tập an toàn, tôn trọng, chào đón học sinh thuộc mọi nền văn hóa và ngôn ngữ. Bằng cách thúc đẩy sự tham gia tích cực và tiếp thu nội dung theo cấp lớp, chúng tôi giúp học sinh đạt được thành tích học tập và đảm bảo rằng Người học tiếng Anh cảm thấy được chào đón. Thông qua các phương pháp giảng dạy có mục tiêu, học sinh tị nạn và tị nạn phát triển kiến thức và kỹ năng để định hướng và phát triển thành công trong các trường học của chúng ta.

Mission

Our Mission

is to build bridges and provide continuous support by fostering an encouraging environment where refugee and asylee families can thrive in our community, enabling high levels of learning and growth for all. 

Vision

Our Vision

is to empower students to excel academically and socially. We aim to boost academic performance by delivering academic standards in an accessible, comprehensible way to ensure academic success while also improving social engagement.

RSI Team

Kerry Haupert

Kerry Haupert

Project Coordinator

Elvira Gatumuta

Elvira Gatumuta

Family Liaison

Safiullah Momand

Safiullah Momand

Family Liaison

Rachel Oviedo

Rachel Oviedo

Newcomer Clerk

Rosalyn Ouderkirk

Rosalyn Ouderkirk

Administrative Assistant